Top 3 loại sữa cho bé sinh non nhẹ cân hàng đầu Hoa Kỳ

Thông thường, thai nhi sẽ phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn từ 27 - 37 tuần tuổi (tức 3 tháng cuối). Đây là quá trình bé con được hấp thụ nhiều nhất các chất đạm, chất béo, và nhiều chất dinh dưỡng cần thiết khác từ mẹ để bé có thể phát triển nhanh chóng các cơ quan tiêu hóa, hệ thần kinh và các bộ phận cơ thể, sẵn sàng cho ngày ra đời. Nhưng thay vì được phát triển ở môi trường hoàn hảo trong bụng mẹ như vậy, thì nhiều đứa trẻ sinh non phải chiến đấu với nhiều thiệt thòi từ điều kiện bên ngoài do chào đời sớm.

487256537.jpg

Nỗi lo về con thiếu tháng, nhẹ cân do sinh non

Thông thường, khi bị sinh non, các bộ phận chức năng của bé còn rất non nớt, hệ tiêu hóa cũng như hệ thần kinh và tim đều chưa cứng cáp để sẵn sàng tiếp nhận các tác động từ bên ngoài. Lúc này, hệ miễn dịch của bé chưa đủ mạnh để chống lại các căn bệnh bẩm sinh,... Vì vậy, việc cung cấp cho trẻ những nguồn dinh dưỡng quan trọng là điều vô cùng cần thiết.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của sữa em bé nhập khẩu chính hãng từ Mỹ không phải ai cũng biết (s2)

bilance-farmacia-zanconato.jpg

Hãy cho con sự phát triển tốt nhất bằng cung cấp đầy đủ dinh dường từ bên ngoài

Bên cạnh sữa mẹ, nguồn dinh dưỡng đến từ các loại sữa cho bé sinh non nhẹ cân cũng là một điều quan trọng để các bố mẹ lưu ý và vận dụng cho công cuộc nuôi con của mình. Dưới đây là top 3 loại sữa hàng đầu dành riêng cho trẻ thiếu tháng.

Lựa chọn 1: Sữa Enfamil Enfacare - sữa cho bé sinh non.

Một trong những nguyên tắc cho các mẹ, đó là sữa cho bé sinh non, nhẹ cân phải khác với các loại sữa thông thường ở chỗ sữa phải có độ đậm về chất lượng chất dinh dưỡng. Vì sinh non, cơ thể bé không thể tự dự trữ các chất cần thiết như đạm, chất béo và các chất khoáng khác. Vì vậy, sữa cho trẻ sinh non phải đảm bảo giày chất đạm, vitamin, chất béo và các chất dinh dưỡng cần thiết khác để bé có thể phát triển theo đúng tiến độ.

enfamil-enfa-care-infant-formula.jpg

Enfamil Enfacare - Sữa bột đặc biệt cho bé

Sữa Enfamil Enfacare đáp ứng được tất cả những điều này. Thêm vào đó, Enfamil Enfacare còn chứa các chất DHA và Choline cùng ARA - những chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp trẻ phát triển mạnh về não bộ cũng như thị giác. Với công thức pha trộn hoàn hảo, tuân thủ đúng tỉ lệ, Enfamil Enfacare tự hào là loại sữa cho bé sinh non, nhẹ cân hàng đầu nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện và hoàn hảo nhất cho trẻ sinh non. Bởi tính dễ dàng cho trẻ sơ sinh hấp thụ và tiêu hóa, các mẹ có thể nhẹ nhàng kết hợp với sữa mẹ khi cho con bú.

Lựa chọn 2: Sữa Similac Neosure - sữa cho bé sinh non, nhẹ cân của Mỹ

Quả thực đây là loại sữa đặc biết dành riêng cho các bé sinh thiếu tháng với công thức hoàn hảo, chứa hệ dưỡng chất Immutify Ingredient, TPAN (nucleotic 72mg/l) cũng các dưỡng chất vô cùng quan trọng có trong sữa mẹ, giúp trẻ pháp triển toàn diện về não bộ, hệ miễn dịch cũng như thị giác một cách hoàn hảo.

Similac Neosure - sự phát triển hoàn hảo cho trẻ

Hơn nữa, khi sử dụng liên tục, các mẹ sẽ không còn chút lo lắng về hệ phát triển IQ cũng như chiều cao và cân nặng của trẻ. Vì mỗi tháng trẻ sẽ tăng cân và chiều cao một cách đầy đặn, theo kịp tiến độ phát triển bình thường của các đứa trẻ sinh đủ tháng khác. Chính vì vậy, sản phẩm được các bác sĩ hàng đầu tại Hoa Kỳ khuyến dùng.

 

>>> Xem thêm: “Đánh lừa” vị giác của trẻ bằng sữa có vị như sữa mẹ (s1)

 

Hotline : 0938 117 430

fanpage SỮA ENFAMIL MỸ - USA BABIES'S SHOP

Website : suaenfamilmy.com

                                                

 

 
Next

Tại sao sữa nhập khẩu từ Mỹ lại được các bà mẹ Việt tin dùng

Facebook chat
...