Tại sao sữa nhập khẩu từ Mỹ lại được các bà mẹ Việt tin dùng

Sản phẩm từ Mỹ - chất lượng hàng đầu luôn được tin tưởng

Không phải tự nhiên mà ngày nay, các sữa nhập khẩu từ Mỹ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi khắp thế giới như vậy.

Đó là một nỗ lực và tâm huyết không ngừng của các nhà sản xuất, nghiên cứu và giám sát. Họ luôn hết mình vì sức khỏe trẻ em trên toàn cầu, điều đó thể hiện qua sự khắt khe trong quy trình, từ chọn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra. Nếu quan sát một công đoạn nhỏ trong quá trình sản xuất sữa nhập khẩu từ Mỹ cho trẻ em, bạn mới thấy rằng, người Mỹ chăm chút cho sản phẩm của họ kỹ lưỡng đến thế nào.

Từng thành phần cho vào sản phẩm sữa đều phải trải qua ít nhất 4 khâu, đó là:

  1. Phân tích: đây là bước đầu tiên giúp cho các nhà sản xuất đánh giá thành phần gồm những chất nào, có gây hại cho sức khỏe trẻ em hay không, tỷ lệ lợi ích và độc hại là bao nhiêu phần trăm.
  2. Đánh giá: Sau khâu phân tích trong phòng lab, kết quả được đưa qua khâu đánh giá chuyên môn của các bác sỹ, chuyên gia khoa học để xác định chính xác một lần nữa liệu chất cho vào có mang đến lợi ích cho sự phát triển của trẻ không?
  3. Cân lượng: đây là quá trình cân đo tính toán tỉ mỉ về hàm lượng các chất có trong thành phần một ly sữa nhập khẩu từ Mỹ đạt chuẩn, chuẩn hóa đến từng miligam.
  4. Kiểm tra: Đánh giá lần cuối trước khi cho vào quy trình tự động đóng gói sản xuất.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cho các sản phẩm được quy định rất kỹ lưỡng

Quy trình tự động đảm bảo an toàn vệ sinh

Sữa nhập khẩu từ Mỹ cho trẻ em có hai yếu tố chính là hàm lượng dinh dưỡng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu như hàm lượng dinh dưỡng các chất có trong sữa được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất tự động hàng loạt thì vấn đề an toàn vệ sinh trong sản xuất và đóng gói cũng được các nhà máy sữa Mỹ quy định rất rõ ràng và kiểm tra cẩn thận từng khâu một.

Điển hình như dây chuyền sản xuất của họ là dây chuyền tự động hóa và không có sự can thiệp của bàn tay con người. Các công nhân chỉ có nhiệm vụ kiểm tra sự vận hành của máy chứ không đưa tay chạm vào bất kỳ công đoạn nào trong quá trình đóng hộp hay pha trộn các nguyên liệu sữa.

Người Mỹ khẳng định rằng chỉ có máy móc tự động mới có thể tiệt trùng 100% để đảm bảo an toàn nhất cho các sản phẩm sữa được sản xuất ra tại đây.

Các hộp sữa được sản xuất ra còn phải đi qua hàng loạt kiểm tra gắt gao để có thể đưa ra sử dụng trên thị trường trong nước hay quốc tế.

Sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng

Thu hồi sản phẩm - hành động nhân văn của Mỹ

Nước Mỹ là nước đề cao tính nhân văn của con người, trong thời gian qua có những nhãn hiệu sữa đã sơ suất trong quá trình sản xuất gây ra các chất không tốt cho sức khỏe trẻ em.

Và ngay lập tức, chính phủ Mỹ đã ra lệnh các nhà máy công ty sữa phải thu hồi toàn bộ số sữa nhập khẩu từ Mỹ đó trên toàn thế giới để đảm bảo không gây ra tác hại lớn cho trẻ em trên toàn cầu.

Những hành động này của Mỹ đã giúp cho sản phẩm sữa nhập khẩu từ Mỹ của họ ngày càng tin tưởng hơn và cũng là một đòn bẩy thúc giục các công ty sữa tại đây phải thật sự cẩn trọng trong quá trình làm ra sản phẩm sữa bột trẻ em.

Dòng sữa nhập khẩu của Mỹ đặt an toàn của bé lên hàng đầu

Enfamil nhãn hiệu sữa được tin tưởng trên toàn cầu

Sữa nhập khẩu từ Mỹ Enfamil với Premium Infant cùng với công thức độc quyền Triple- Health Guard Dual Prebiotics bao gồm những thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa tốt.

Sữa Enfamil  sự lựa chọn hàng đầu tại Mỹ

>>> Xem thêm: Mua sữa xách tay ở đâu uy tín và an toàn cho trẻ từ 0 - 6 tháng (s8)

Sữa Similac - một dòng sản phẩm đến từ Abbott Hoa Kỳ

Sữa có công thức vượt trội: bổ sung OptiGRO là sự pha trộn độc quyền của DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ. Tất cả hỗ trợ cho sự phát triển não bộ, mắt và các tế bào cơ thể bé.

Similac giúp tăng cường chất đạm, giảm chất béo nhờ đó bé tăng trưởng tốt và khỏe mạnh. Đặc biệt là các loại sữa được sản xuất theo công thức riêng phù hợp tiêu chí cho hệ tiêu hóa trẻ em Việt Nam như Similac Sentive - dành cho các bé đường tiêu hóa kém, dễ bị ọc sữa và Similac Neosure - dành cho các bé sinh non thiếu tháng, suy dinh dưỡng.

Similac hỗ trợ cho sự phát triển não bộ, mắt và các tế bào cơ thể bé

 

Hotline 0938 117 430

Sữa Enfamil Mỹ – USA Babies’s Shop

Website : suaenfamilmy.com

                                                


 

Prev

Top 3 loại sữa cho bé sinh non nhẹ cân hàng đầu Hoa Kỳ

Next

Muốn bé tăng cân phải làm thế nào đây???

Facebook chat
...