Bạn đã thực sự biết cách chọn sữa cho bé sơ sinh?

Trẻ được coi là sinh non nếu sinh ra trước 37 tuần thay vì ở giữa tuần 38-42. Trẻ bị sinh non sẽ nhẹ cân hơn trẻ sinh đủ tháng và có thể gặp các vấn đề về sức khỏe vì các bộ phận trong cơ thể chưa có đủ thời gian để hoàn thiện.

Trong trường hợp này, cách chọn sữa cho bé sơ sinh ưu tiên lựa chọn là những loại bổ sung dinh dưỡng để phát triển thể chất hơn, hỗ trợ tối đa việc giúp bé phát triển hoàn thiện các cơ quan.

Bé sinh non cần chế độ chăm sóc cẩn thận và kỹ lưỡng

Một sai lầm của các bà mẹ hay gặp phải, là dù biết con mình sinh non, nhưng thay vì cho uống các loại sữa tăng trưởng thể chất trước tiên, thì các bạn lại chỉ chú trọng các loại sữa phát tiển trí thông minh cho bé. Mặc dù biết trí thông minh là điều cần thiết nhưng trong giai đoạn này, nó chưa phải là vấn đề đáng lưu tâm hơn cả.

Gợi ý cách chọn sữa dành cho trẻ sinh non nhẹ cân: ví dụ như Frisolac Premature, Enfalac Premature, Dumex Premature, Similac Neosure,… nếu trẻ có cân nặng dưới 2.500g, bạn nên sử dụng nhóm sữa này để nuôi trẻ trong giai đoạn đầu.

Các loại sữa này chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất, phù hợp với thể trạng trẻ sinh non, với năng lượng bổ sung cao hơn so với sữa bình thường (0,7-0,75Kcal/ml so với 0,67Kcal/ml). Ngoài ra , ở những nước đã phát triển còn có dạng sữa mẹ đóng hộp được bổ sung thêm vi chất như Enfamil Human Milk Fortifier, Similac Natural Care Human Milk Fortifier, Similac Human Milk Fortifier…

Bé sinh non cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn các bé khác

Similac Neosure giúp bổ sung thật nhiều chất dinh dưỡng cho bé sinh non mau bắt kịp các bạn cùng lứa

XEM THÊM: Những lưu ý trong cách chọn núm bình cho bé sơ sinh (S18)

Sữa bột Enfamil Premium Infant - một trong những loại sữa được các bà mẹ tin cậy để sử dụng cho trẻ sơ sinh. Với thành phần bao gồm các Dual Prebiotics tự nhiên và Triple Health Guard, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất cũng như hỗ trợ hệ thống miễn dịch giúp bé yêu của bạn phát triển một cách toàn diện.

Enfamil với thành phần sữa như sữa mẹ

Chọn sữa cho bé sinh đủ ký

Trái với trẻ sinh non, trẻ sinh đủ ký nhưng mẹ ít sữa thì cách chọn sữa cho bé sơ sinh lại rất khác. Lúc này, các bé được khuyên dùng các loại sữa có thể phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ, bởi các các cơ quan của bé đã hoàn thiện và bắt đầu phát triển tốt. Sữa công thức dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi điển hình như Similac, Enfalac, SMA, … Loại sữa này phù hợp cho trẻ sơ sinh (có cân nặng lúc sanh trên 2.500g) tới sáu tháng tuổi vì dễ tiêu hóa và có tỉ lệ canxi/photpho = 2:1, tỉ lệ này tối ưu cho thận của trẻ nhỏ và tăng cường hấp thu canxi. Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng khi trẻ bú được 150ml/kg cân nặng/ngày.

Similac đã được chứng minh là loại sữa không chứa dầu cọ và có những chất dinh dưỡng thích hợp với bé, tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn, gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn. Hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic – các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa mẹ và sữa non, giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ. Cùng lúc đó, hệ dưỡng chất EYE-Q gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ.

Sữa Similac xách tay của Mỹ giàu dưỡng chất đặc biệt cho bé

 

 

Hotline 0938 117 430

SỮA ENFAMIL MỸ – USA BABIES’S SHOP

Website : suaenfamilmy.com

 

Prev

Tại sao sữa nhập khẩu từ Mỹ lại được các bà mẹ Việt tin dùng

Next

Tìm hiểu ngay 3 cách cai sữa cho bé hiệu quả nhất

Facebook chat
...